ga('create', 'UA-72342210-2', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Rượu Vang Chile Jas

Rượu Vang Chile Jas

Rượu Vang Chile Jas

Rượu vang Chile Jas có các dòng Carbernet  Sauvinon, Reserve and Grand, trong đó Rượu vang Jas Cabernet Sauvignon là một loại thức uống có cồn được ủ theo công thức lên men tự nhiên từ giống nho đặc trưng của vùng đất phía Nam Chile
Jas Reserve có màu đỏ đậm, mang vị chát đặc trưng và mùi thơm của nho tươi. Thích hợp dùng trong cá:c bữa tiệc hoặc bữa ăn gia đình.

rượu vang chile jas

Rượu vang chile Jas

rượu vang jas

Rượu vang chile Jas Cabernet Sauvignon

Sản xuất tại : Chile
– Độ rượu : 13%
– Dung tích: 750ml

– Gía : Liên hệ

Mấy ngày nay sức mua sắm quà hàng tại Rượu vang ACB tăng vọt. Chúng tôi liên tục tiếp nhận lượng đơn khách đặt hàng ồ ạt 24/24.
Rượu vang ACBlà thương hiệu lớn làm việc uy tín, chuyên nghiệp nên luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Nhiều khách đặt mua 1 set quà Tết  hoặc biếu tăng của Rượu vang ACB khi nhận hàng thấy vô cùng hài lòng đã liên hệ đặt thêm với số lượng lớn và liên tục giới thiệu với nhiều bạn bè, người quen đặt mua.
Với lượng đơn hàng lớn khổng lồ như vậy nhưng Rượu vang ACB lúc nào cũng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn giao hàng đúng giờ và tận tâm nhất.
Hiện tại team Shipper của Rượu vang ACB đang làm việc hết sức từ 6h sáng cho tới khuya muộn. Chúng tôi đang phải điều động thêm vài chục Shipper ngoài để có thể đáp ứng kịp hàng ngàn đơn hàng cho quý khách.

Bạn có biết: 
UỐNG RƯỢU XỊN – RƯỢU CHẤT-CHẦN-CHẬT CHƯA BAO GIỜ ĐƯỢC AN TÂM TUYỆT ĐỐI ĐẾN THẾ 
Hơn 99% "dân sành rượu đẳng cấp" TỪ-TRONG-TRỨNG khi được phỏng vấn, đều chán nản lắc đầu vì thị trường bây giờ quá nhiều RƯỢU GIẢ – RƯỢU KÉM CHẤT LƯỢNG – RƯỢU KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ có hại cho sức khỏe. 

 Không biết mua RƯỢU NGOẠI – RƯỢU XỊN trong nước ở đâu, mới thực sự tốt, thực sự tự tin đem đi biếu tặng,
Thấu hiểu sự trăn trở đó, RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG đã quyết tâm "sưu tập" rất rất nhiều sản phẩm RƯỢU NGON, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *