ga('create', 'UA-72342210-2', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Rượu Suntory Whisky

RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY DESIGN LIMITED

RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY DESIGN LIMITED

Giá : Liên hệ
– Dòng rượu Suntory Whisky Old được ra đời vào năm 1950 và trở thành dòng whisky thượng hạng duy nhất của Suntory vào thời điểm đó. Vị rượu Suntory Old hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm hoa nhẹ nhàng và êm ấm. Đây thực sự là một hương vị truyền thống, một hương vị thực sự cổ điển, sâu lắng của một dòng whisky cao cấp.
– Thiế kế mẫu chai Suntory Whisky Old lấy cảm ứng từ ngành nghề truyền thống sơn mài Nhật Bản, nhãn rượu đặc biệt nổi bậc bởi hai màu đỏ và trắng trên nền chất liệu giấy truyền thống mang đậm nét cổ điển đặc trưng cho dòng Suntory Old.
– Rượu Suntory Whisky Old có rất nhiều mẫu Limited, các mẫu Suntory Old Limited này thường được lên kệ vào thời điểm cuối năm, đó là những hình con giáp được in tên nhãn rượu. Hay là hình những cánh hoa anh đào, núi phú sĩ… tượng trưng cho đất nước và con người Nhật.
– Năm nay, Hãng Suntory tung ra phiên bản với nền chủ đạo mầu vàng hoàn toàn mới, tượng trưng cho tài lộc thịnh vường với nhưng bông hoa Sakura in nổi để tượng trưng cho mùa xuân với mong muốn một năm mới An khang sung túc.
Quy cách: Chai 700ml 43%
Xuất sứ: Hàng nội địa xách tay và sản xuất tại Nhật bởi Suntory

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *