ga('create', 'UA-72342210-2', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Rượu Mơ Choya Umeshu

Rượu Mơ Choya Umeshu
Giá: Liên Hệ
Dung tích: 500ml
Xuất xứ: Nội Địa Nhật Bản
Độ cồn: 19%

Rượu mơ Choya là thức uống đặc trưng và được yêu thích của người Nhật vì nó mang lại cho người uống cảm giác thư giãn, xua tan mệt mỏi, kích thích vị giác, thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khoẻ. Sản phẩm có mùi vị thơm, ngọt, phù hợp cho cả phụ nữ.

Rượu mơ Choya Umeshu Gold Edition không đắng mà có vị ngọt dịu, chua chua đặc trưng của trái mơ với hương vị nồng ấm, đậm đà, nồng độ nhẹ – chỉ có 19 độ làm khơi dậy niềm đam mê và khám phá của những thực khách có tửu lượng kém như phụ nữ, người lớn tuổi… hoặc thanh thiếu niên cũng có thể thưởng thức. Rượu mơ Choya Umeshu Gold được dùng với liều lượng vừa phải, rượu giúp trao đổi máu tốt, nhuận tràng, đẹp da.

Thêm nữa, trong thịt quả mơ và hột mơ có chứa nhiều loại Vitamin đặc biệt là Vitamin A và Vitamin C, các loại Acid Citric và muối khoáng có tác dụng cân bằng sự thẩm thấu giữa các tế bào và máu, kích thích ăn ngon miệng và tiêu hoá như là một vị thuốc có lợi cho sức khỏe mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều loại sản phẩm dùng để biếu như :

 + Rượu vang

 + Rượu Whisky

 + Rượu Hàn quốc 

Trước hết chúng ta phải hiểu đối tượng khách mà mình muốn tặng là ai, tầm tuổi nào, chức vụ gì, trai hay gái và sở thích của họ ra sao, một điều quan trọng nữa là bạn phải cân nhắc mức tài chính cho dòng sản phẩm mà bạn muốn hướng đến, tiếp theo đó là những món quà khác đi kèm ví dụ như bánh kẹo nhập khẩu.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và mang lại dịch vụ hài lòng nhất cho tất cả các quý khác trên mọi miền của tổ quốc

Hotline : 0974142214

Email : ruouvangacb.com@gmail.com

Ship hàng trên toàn quốc

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *