ga('create', 'UA-72342210-2', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Rượu mơ Choya Kishu

Rượu mơ Choya Kishu

Rượu mơ Choya Kishu

Mỗi ngày một ly rượu Mơ Choya của Nhật cùng gia đình vào bữa tối để nâng cao sức khoẻ, khí huyết lưu thông. Đặc biệt tết Trung Thu này làm món quà biếu tặng cùng Bánh Mochi thì thật tràn đầy ý nghĩa !!!
Rượu mơ Choya Kishu
Công dụng :
-Từ những thời xa xưa cho đến ngày nay, rượu mơ Choya đã là một đồ uống quen thuộc được biết đến và yêu thích ở những gia đình Nhật vì cảm giác thư giãn do rượu mang lại đồng thời với việc tăng cường sức khỏe.
– Cân bằng sự thẩm thấu giữa các tế bào và máu,kích thích ăn ngon miệng và tiêu hoá,điều trị bệnh đường ruột,cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh,có tác dụng giảm bệnh lo âu và tinh thần căng thẳng,bệnh mất ngủ
Thành phần chính của acid hữu cơ được tạo thành trong rượu mơ Choya là acid citric,chất này làm giảm sự mệt mỏi và giúp cơ thể lấy lại sức sống và năng lượng –chính là tác dụng “thư giãn” của thứ rượu này.
– Uống chỉ một chút để kích thích dịch vị vào đầu bữa sẽ kích thích dạ dày tiết dịch vị, dẫn đến cảm giác ngon miệng.
Rượu mơ Choya của Nhật có tác dụng thanh trùng và tác động đến quá trình tiêu hóa,thanh lọc cơ thể và làm giảm bệnh tiêu chảy. – Rượu mơ Choya Umeshu Kishu không chỉ là thứ đồ uống xoa dịu tinh thần và cơ thể mệt mỏi mà còn là một loại thuốc rất hiệu nghiệm. Khoa học đã chứng minh,uống rượu mơ Choya có thể cải thiện sức khỏe tốt lên.
Cách sử dụng :
Với nồng độ 14 độ cồn nên phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn
Bỏ chút đá để có một ly rượu mát lạnh trong mùa hè nóng bức hay hâm nóng lên để có 1 ly rượu ấm nồng trong mùa đông lạnh giá.
Quy cách : Chai 750ml
Xuất sứ : Hàng nội địa xách tay và sản xuất tại Nhật

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *