ga('create', 'UA-72342210-2', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Rượu gạo Makgeolli 

Rượu-Makgeolli
Giá: 88,000 VNĐ
Rượu Makgeolli ( Rượu Gạo )
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 6%
Quy cách: 20c/Thùng
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Rượu gạo Makgeolli  Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng trên thế giới? Một chai rượu gạo Makgeolli còn chứa từ 70-80 tỉ vi khuẩn lên men nhiều tương đương với 100 hộp sữa chua mà chúng ta vẫn thường uống đó là chưa kể đến lượng chất Farnesol, một chất giúp chống lại ung thư. Trong rượu gạo Makgeolli, hàm lượng chất này cao gấp 25 lần so với bia và rượu vang do vậy rượu gạo Makgeolli rất tốt cho sức khỏe và cải thiện làn da. Rượu gạo Makgeolli được nhiều yêu thích đặc biệt là những người hàn quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Sản xuất rượu gạo Makgeolli Hàn Quốc là một hoạt động khoa học
Nhiều người cho rằng sản xuất rượu gạo makgeolli khá đơn giản vì chỉ cần gạo và men là đủ, nhưng thực tế, phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu thì mới tạo ra được một hương vị hảo hạng thực sự. 
Đầu tiên, người ta dùng một loại men tự nhiên có tên là Gokja rồi sau đó thêm một loại khuẩn agrobacteria có tên Ibguk để vị rượu makgeolli thơm ngon hơn. Lý do khiến sản xuất makgeolli là một hoạt động khoa học là men được cho vào vừa đủ để giúp tăng tuổi thọ và tạo hương vị cho rượu.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *